GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2013, HDtrans đang từng bước khẳng định thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế. Mặc dù tham gia vào thị trường vận tải trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế thế giới và nền kinh tế Việt Nam nói riêng, nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn đi kèm với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, HDtrans đã từng bước đạt được sự tăng trưởng ổn định với mạng lưới đại lý ở hầu hết các thị trường chính như Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Châu Âu… Do đó HDtrans đã tạo được sự tin tưởng và độ tin cậy của các đối tác và khách hàng. Chúng tôi vẫn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, tối thiểu hóa chi phí nhằm mang lại những giá trị cốt lõi cho quý khách hàng khi đã tin tưởng vào dịch vụ của HDtrans

Sứ mệnh

HDtrans hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp trọn gói chuyên nghiệp các hoạt động logistics bao gồm giao nhận, vận tải, khai HQ, kho bãi, phân phối…. Đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như cung cấp các dịch vụ tạo giá trị gia tăng thông qua chuỗi cung ứng các dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hướng tới sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hdtrans

Tầm nhìn

HDtrans cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng để xứng đáng là một đối tác cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy của khách hàng trên con đường mở rộng, phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, HDtrans nỗ lực để trở thành niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới bằng dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi 

Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác hiệu quả với các hãng vận chuyển toàn cầu. Hiểu rõ vai trò và chức năng của từng mắt xích trong chuỗi cung ứng logistics cũng như thế mạnh của từng hãng vận chuyển trên thị trường. Hợp tác hiệu quả với các đối tác, cơ quan khai thác hàng tại cảng, sân bay và hãng vận chuyển để những chuyến hàng được gửi đi hay nhận về một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA HDTRANS

Vận tải đường biển

Chỉ trong vòng vài năm, HDtrans  đã nhanh chóng phát triển dịch vụ Đại lý vận tải đường biển và tạo dựng tiếng tăm trên thị trường trong nước cũng như tại các quốc gia trên thế giới với sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới đối tác toàn cầu. Mỗi năm, chúng tôi vận chuyển hàng ngàn teus và hàng trăm lô hàng lẻ, xuất và nhập qua tất cả các cảng chính trong nước và quốc tế trong đó phần lớn được vận chuyển sang các thị trường chính là Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ và Châu Á.

Vận tải đường hàng không

Công ty HDtrans, với tư cách là đại lý hàng hóa của các hãng hàng không quốc tế như CX, CI, UA, TK, SQ, QR…và các hãng nội địa như VN, VJ, đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội tới các địa điểm trên thế giới và ngược lại.

Với văn phòng nằm ngay trong khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có được sự thuận lợi về mặt địa thế cũng như môi trường kinh doanh để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát huy nỗ lực cao nhất nhằm thỏa mãn khách hàng. Mặt hàng xuất khẩu chính mà HDtrans vận chuyển là hàng may mặc và giày dép, mặt hàng nhập khẩu là nguyên liệu sản xuất cho những sản phẩm như nội thất, thể thao, may mặc từ Mỹ và các nước Châu Á và Châu Âu.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa (door to door service):

Công ty HDtrans cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi. Với mạng lưới đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các Phương thức giao nhận hàng hóa như Exwork, FOB, DAP, CIF…khai thuê hải quan, thay mặt cho khách hàng thực hiện các thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan điện tử, áp mã số HS code hàng hóa, áp giá thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác… Chúng tôi giao nhận hàng tại kho (door-to-door service) cho khách hàng.